SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ – ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Bệnh viện Mắt Hà Nội đã đưa vào hoạt động máy CENTURION, đây là thế hệ máy mới nhất, hiện đại nhất của hãng Alcon (Mỹ) dùng để phẫu thuật Phaco điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể với nhiều tính năng vượt trội.

  • Máy Centurion với công nghệ Balanced Energy mới nhất, phẫu thuật đường rạch cực nhỏ (khoảng 2.2mm), giảm thiểu tối đa năng lượng sử dụng để lấy thủy tinh thể đục ra ngoài, giúp mang lại thị lực hậu phẫu tốt nhất cho bệnh nhân.
  • Công nghệ Active Fluidics duy nhất trên máy Centurion giúp ổn định áp lực nội nhãn trong lúc phẫu thuật, đảm bảo an toàn phẫu thuật cho bệnh nhân luôn ở mức cao nhất.
  • Kiểm soát tiền phòng, hạn chế tối thiểu các biến chứng có thể có trong phẫu thuật.
  • Bệnh nhân được thanh toán 100% theo mức hưởng BHYT khi thực hiện phẫu thuật phaco tại bệnh viện Mắt Hà Nội. Quyền lợi của bệnh nhân được đảm bảo tối đa về chi phí cũng như công nghệ hiện đại nhất.
  • Đặc biệt, phẫu thuật được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia nhãn khoa đầu ngành về Phaco tại Việt Nam.

TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Giám đốc bệnh viện thực hiện phẫu thuật Phaco trên máy Centurion
thiết bị phẫu thuật Phaco hiện đại nhất thế giới

Đến nay, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã thăm khám cho hơn 2,1 triệu khách hàng và phẫu thuật thành công mang lại đôi mắt sáng khỏe cho hơn 140,000 bệnh nhân trong đó chiếm đến 80%phẫu thuật phaco – điều trị đục thủy tinh thể. Ngoài ra, bệnh viện cũng là nơi tiếp nhận và điều trị thành công những ca bệnh khó từ các đơn vị bệnh viện khác.

Bài viết liên quan