SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

LỜI GIỚI THIỆU

Bệnh viện Mắt Hà Nội tọa lạc ở địa chỉ số 37 Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Mắt của thành phố Hà Nội có chức năng khám điều trị các bệnh lý về mắt và đảm nhiệm công tác chỉ đạo chuyên môn của tất cả các cơ sở chuyên khoa Mắt trực thuộc Sở y tế Hà Nội.

Bệnh viện hiện đang áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để phục vụ người bệnh đến khám và điều trị như: Phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, phẫu thuật dịch kính võng mạc, phẫu thuật thẫm mỹ mắt… Đến nay, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã thăm khám cho hơn 2,1 triệu khách hàng và phẫu thuật thành công mang lại ánh sáng cho hơn 140,000 bệnh nhân.
Trong những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo UBND và Sở y tế thành phố Hà Nội bệnh viện đã được trang bị các máy móc hiện đại như máy phẫu thuật phaco Infiniti, máy Centurion, máy cắt dịch kính, máy nội soi, máy laser nội nhãn, máy chụp cắt lớp võng mạc… cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, bệnh viện Mắt Hà Nội luôn là địa chỉ khám chữa mắt tin cậy cho nhân dân thủ đô và cả nước.

TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Giám đốc bệnh viện thực hiện phẫu thuật Phaco trên máy Centurion
– thiết bị phẫu thuật Phaco hiện đại nhất thế giới hiện nay

Bệnh viện Mắt Hà Nội trong vai trò là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của thành phố Hà Nội, nhiều năm qua công tác đào tạo cán bộ và chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được coi trọng và quan tâm. Hàng năm, Bệnh viện Mắt Hà Nội cử nhiều đoàn cán bộ là những bác sĩ có chuyên môn giỏi đến các bệnh viện tuyến dưới để chuyển giao khoa học kỹ thuật và triển khai các chương trình phòng chống mù lòa cộng đồng.

Cùng với xu thế hội nhập phát triển chung của đất nước, ý thức được vai trò lớn lao về chuyên khoa đầu ngành Mắt của thủ đô, lãnh đạo Bệnh viện Mắt Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đồng lòng hướng tới tương lai, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh Mắt của nhân dân Thủ đô và cả nước.

Bài viết liên quan