SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

LỄ KỶ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 07/3/2024 tại Hội trường tầng 3, nhà A, Bệnh viện Mắt Hà Nội long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Buổi lễ có sự tham dự của Đảng Ủy, Ban Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt tập thể lãnh đạo Bệnh viện gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ là các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên của bệnh viện nhân ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên bệnh viện đối với phong trào và sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của bệnh viện trong thời gian qua.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên, lao động nữ của Bệnh viện, Ths.Bs Phạm Thị Hồng Lê – Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã chia sẻ niềm xúc động và biết ơn trước sự quan tâm, trân trọng, yêu quý từ phía Đảng ủy, Ban Giám đốc cũng như tất cả đấng mày râu đã dành cho các chị em, đồng thời là đại diện lên nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng.

Đáp lại những tình cảm đó, mỗi nữ cán bộ, công chức, viên chức đều tự nhủ cùng nhau phát huy sức mạnh, xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phấn đấu cùng Bệnh viện vượt qua mọi khó khăn và vươn tới những thành công mới.

 

Bài viết liên quan