SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

LỄ KỶ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chiều ngày 19/10/2023, tại Bệnh viện Mắt Hà Nội đã diễn ra lễ Mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN VN và Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sự kiện này nhằm tôn vinh và gửi lời chúc yêu thương đến tập thể nữ cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện Mắt Hà Nội, tri ân công lao đóng góp của họ trong sự nghiệp phát triển của bệnh viện, động viên các nữ cán bộ hăng say lao động, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thay mặt Ban giám đốc và nam giới toàn bệnh viện, TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Bí thư Đảng Ủy – Giám đốc bệnh viện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến nữ CBVC bệnh viện nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Phát biểu tại sự kiện, đồng chí đã đánh giá cao những đóng góp của cán bộ viên chức nữ trong sự nghiệp chữa bệnh cho nhân dân. Dù ở nhiều vị trí khác nhau và còn gặp nhiều điều kiện khó khăn nhưng các chị em vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng chí cũng mong chị em tiếp tục phát huy vai trò thế mạnh, đoàn kết và nỗ lực phấn đấu trong công tác để góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh.

 

Bài viết liên quan