SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

LỄ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ VŨ THỊ THANH NGUYÊN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Trưa ngày 24/12/2020, Đảng Ủy, Ban Giám Đốc, BCH Công đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Mắt Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ chia tay đồng chí TS.BS Vũ Thị Thanh – nguyên Giám Đốc BV. Sau khi đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ nhà nước.

Là người gắn bó với bệnh viện trong một thời gian dài, trưởng thành từ một bác sĩ chuyên khoa Mắt, trong suốt những năm tháng hành trình cùng tập thể bệnh viện, dù ở cương vị nào TS.BS Vũ Thị Thanh cũng luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, sáng tạo trong việc xây dựng bệnh viện và đóng góp tích cực vào việc xây dựng thương hiệu bệnh viện Mắt Hà Nội ngày càng phát triển.
Trong 10 năm giữ cương vị Giám đốc, TS.BS Vũ Thị Thanh đã góp phần xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được lãnh đạo UBND TP Hà Nội và Sở Y Tế Hà Nội giao phó. Nhờ đó Bệnh viện Mắt Hà Nội đã đat được nhiều thành tựu lớn lao như : Tập thể lao động tiên tiến (2010), Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc(2011), thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua ngành y tế(2012)…
Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Tân Giám Đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, sự cống hiến và đóng góp của đồng chí TS.BS Vũ Thị Thanh đối với sự phát triển của Bệnh viện Mắt Hà Nội trong thời gian qua. Đồng thời, chúc đồng chí và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục ủng hộ, theo dõi theo sự phát triển của Bệnh viện Mắt Hà Nội trong thời gian tới.
Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết tại buổi lễ, TS.BS Vũ Thị Thanh bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cùng các đồng nghiệp thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ và phát huy khả năng của bản thân. Đồng chí gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện thật nhiều sức khỏe, tiếp tục xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Bài viết liên quan