SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI NĂM 2022

Ngày 11/012022, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022 nhằm đánh giá kết quả các hoạt động năm 2022 đề ra các mục tiêu và giải pháp thực hiện năm 2023.

Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động được tổ chức hàng năm là một hoạt động mang ý nghĩa hết sức quan trọng. Đây là dịp để bệnh viện nhìn lại kết quả hoạt động của năm vừa qua và đặt ra giải pháp, phương hướng nhiệm vụ hoạt động cho năm mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người lao động cùng nâng cao trách nhiệm, góp phần xây dựng phát triển bệnh viện.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc bệnh viện; Ths.BS Phạm Thị Hồng Lê – Phó giám đốc bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn; BSCKII Phạm Văn Hiệu – Phó giám đốc bệnh viện.
Cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng ban Thanh tra nhân dân và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của các khoa phòng trong bệnh viện.

Tại hội nghị, TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh đã lắng nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023; Báo các công tác tài chính năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; thông qua quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ; nghe các ý kiến tham luận của đại biểu và giải đáp của Ban giám đốc với các khoa phòng.

Phát biểu tại Hội nghị, TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên bệnh viện, năm 2022 dù còn nhiều khó khăn do đại dịch COVID -19 vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, triển khai nhiều kỹ thuật mới, thực hiện chuyển giao nhiều kỹ thuật cho tuyến dưới, nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và thương hiệu của Bệnh viện Mắt Hà Nội càng ngày càng được nâng cao.

TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

 

Cùng ngày, Hội nghị cũng đã bỏ phiếu để bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023- 2024 gồm 3 đồng chí : BSCKII Vũ Văn Ngọc, Ths.BS Nguyễn Thị Bảo Thoa, Ths. Nguyễn Xuân Bắc.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 -2024 ra mắt Hội nghị

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2022 của bệnh viện Mắt Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai và minh bạch, 100% cán bộ, viên chức, người lao động tham dự thống nhất nội dung Hội nghị và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị. Đây là cơ sở, tiền đề để tất cả cán bộ, viên chức, người lao động đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023./

Bài viết liên quan