SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI NHIỆM KỲ V (2021 -2026)

Ngày 23/12/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, sự hướng dẫn chỉ đạo của Hội Điều dưỡng Hà Nội, Chi hội Điều dưỡng bệnh viện Mắt Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Mắt Hà Nội nhiệm kỳ V (2021- 2026).

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ IV (2016 – 2021) đề ra phương phướng, nhiệm vụ của Chi hội và bầu nhân sự Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ V (2021 – 2026). Đồng thời đại hội cũng bầu chọn và khen thưởng tập thể và những hội viên ưu tú, đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển Chi hội.

Quan tâm tới dự Đại hội có TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Giám đốc – Bí thư Đảng Ủy bệnh viện Mắt Hà Nội, BS CKII Phạm Văn Hiệu – Phó giám đốc – Chủ tịch Hội đồng điều dưỡng bệnh viện, Ths. Đặng Thị Hải Hà -Trưởng phòng điều dưỡng – Chi hội trưởng Chi hội điều dưỡng , BS CKII Nguyễn Mạnh Hải – Phó chủ tịch Công đoàn, Ths.BS Lương Đại Dương – Bí thư Đoàn thanh niên, các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng cùng hội viên tiêu biểu đại diện cho các phân hội.

TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Giám đốc – Bí thư Đảng Ủy bệnh viện chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Chi hội

Nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể hội viên, Chi hội điều dưỡng bệnh viện Mắt Hà Nội luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Chi hội luôn quan tâm đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện các quy trình kỹ thuật, giao tiếp ứng xử, đạo đức, phong cách phục vụ của đội ngũ điều dưỡng trong bệnh viện. Chính vì vậy chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh ngày càng được nâng cao.

Đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh giám đốc bệnh viện đánh giá cao và trân trọng tất cả những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng vào sự phát triển chung của bệnh viện. Trong thời gian tới Ban Giám đốc sẽ tạo điều kiện hơn nữa để cho đội ngũ điều dưỡng được phát huy hết sức mạnh của mình.

Sau buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trong không khí dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã thảo luận dân chủ, nghiêm túc để lựa chọn và hiệp thương bầu ra Ban chấp hành Chi hội điều dưỡng bệnh viện Mắt Hà Nội nhiệm kỳ V (2021-2026).

Ban Giám Đốc bệnh viện chụp ảnh kỷ niệm cùng BCH Chi hội điều dưỡng bệnh viện Mắt Hà Nội nhiệm kỳ V (2021- 2026)

 

Danh sách Ban chấp hành Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Mắt Hà Nội nhiệm kỳ V (2021- 2026) như sau:

  • Bà Đặng Thị Hải Hà – Trưởng phòng điều dưỡng – Chi hội trưởng
  • Bà Nguyễn Thu Hà – Điều dưỡng trưởng khoa Khám Bệnh – Chi hội phó
  • Bà Vũ Thái Hòa – phòng Điều Dưỡng – Ủy viên/ Thư ký BCH
  • Bà Vũ Thị Hải Hà – Điều dưỡng khoa PTGMHS – Ủy viên
  • Bà Nguyễn Minh Hằng – Điều dưỡng trưởng khoa Kết Giác Mạc – Ủy viên
  • Bà Tạ Thị Hằng Nga – Điều dưỡng trưởng khoa Tổng Hợp – Ủy viên
  • Bà Hoàng Thu Hoài – Điều dưỡng khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn – Ủy viên
  • Bà Nguyễn Thị Phương Loan – Điều dưỡng trưởng khoa Đáy Mắt – Ủy viên
  • Bà Nguyễn Thị Liên – Điều dưỡng trưởng khoa PTGMHS – Ủy viên

 

BSCKII Phạm Văn Hiệu – Phó giám đốc – Chủ tịch Hội đồng điều dưỡng bệnh viện trao tặng giấy khen của Hội điều dưỡng Hà Nội cho Chi hội điều dưỡng bệnh viện

Hội điều dưỡng thành phố Hà Nội đã trao tặng giấy khen 01 tập thể và 10 cá nhân : “Đã có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng và phát triển hội nhiệm kỳ 2016 – 2021”. Đồng thời, ghi nhận thành tích 07 tập thể và 26 cá nhân tiêu biểu có thành tích trong hoạt động Chi hội.

Kết thúc Đại hội, các hội viên vui mừng và đặt niềm tin vào Ban chấp hành Chi hội sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đưa Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Mắt Hà Nội ngày một phát triển vững mạnh.

Bài viết liên quan