SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA HƯỚNG TỚI NGƯỜI BỆNH

Nhằm tạo sự gắn kết, gần gũi giữa người bệnh với người bệnh, giữa bệnh nhân với nhân viên y tế, đồng thời góp phần xây dựng uy tín đơn vị, nhân ngày Kỷ niệm Quốc tế điều dưỡng 12/05, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tri ân người bệnh” với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sáng ngày 12/05/2022, Bệnh viện Mắt Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc Tế Điều dưỡng năm 2022 và chương trình ” Tri ân người bệnh”. Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Mắt Hà Nội đã trao tặng 120 suất quà (mỗi suất trị giá 100,000 đồng) đến người bệnh đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện. Những suất quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng biết bao tình cảm, sự nhiệt huyết của các hội viên Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Mắt Hà Nội gửi tới những người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện, mong muốn người bệnh cùng gia đình vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật sớm bình phục trở về với gia đình và cộng đồng.

 

TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Giám đốc bệnh viện trao quà tặng bệnh nhân điều trị tại bệnh viện

Th.BS Phạm Thị Hồng Lê – Phó giám đốc bệnh viện trao quà tặng bệnh nhân điều trị tại bệnh viện

Phát biểu tại chương trình , TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Giám đốc bệnh viện chia sẻ: “ Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, qua đó tạo sự gắn kết giữa bệnh nhân và nhân viên y tế. TS.BS gửi lời cảm ơn đối với sự tin tưởng của người bệnh đã lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện, hi vọng sẽ luôn nhận được sự tin yêu, tin tưởng của người bệnh dành cho các nhân viên y tế nói riêng, cũng như Bệnh viện Mắt Hà Nội nói chung”. 

Bài viết liên quan