SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2023

PCCC là trách nhiệm chung của toàn xã hội, bởi an toàn PCCC liên quan mật thiết đến tính mạng, tài sản của tất cả mọi người. Vì thế, cùng với lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện Mắt Hà Nội luôn tích cực tham gia phong trào toàn dân PCCC, coi đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Có như vậy, công tác đảm bảo an toàn PCCC mới đạt được hiệu quả; tai nạn cháy, nổ mới từng bước được đẩy lùi, qua đó tạo môi trường làm việc an toàn,đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh đến khám.

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm và thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) cho cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện, ngày 11/07/2023, Bệnh viện Mắt Hà Nội phối hợp với Phòng tuyên truyền Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác PCCC và CNCH tại Bệnh viện.

Thông qua công tác tập huấn, tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức, trang bị kiến thức cơ bản cho đội ngũ công chức, viên chức và người lao động trong công tác phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng ứng phó tình huống cháy, nổ xảy ra, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy trên địa bàn toàn thành phố.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn kỹ năng PCCC ngày 11/07/2023:

  

Bài viết liên quan