SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG MOMO: ĐẨY MẠNH THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Ngày 20/03/2024, Bệnh viện Mắt Hà Nội và đại diện MoMo chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, MoMo sẽ đẩy mạnh triển khai hình thức quét mã QR đa năng để thanh toán hóa đơn tại bệnh viện, mang đến trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng hơn cho bệnh nhân.

Lễ ký kết diễn ra tại Bệnh viện Mắt Hà Nội, với sự tham gia của Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Xuân Tịnh (Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội) và ông Bùi Bảo Hưng (đại diện MoMo), cùng đại diện các bộ phận, phòng – ban của hai bên.

Thỏa thuận được xem là bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và thúc đẩy sự phát triển của thanh toán không tiền mặt trong lĩnh vực y tế. Nền tảng thanh toán điện tử từ MoMo sẽ giúp Bệnh viện Mắt Hà Nội tối ưu quy trình thanh toán, giảm thiểu thời gian và công sức mà bệnh nhân phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ. Sự hợp tác này mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên và cộng đồng.

Đánh giá cao tính ứng dụng của Ví điện tử MoMo, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Xuân Tịnh (Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội)  cho biết, Bệnh viện hướng đến xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe thông minh bằng việc kết hợp giữa trí tuệ con người và công nghệ. Bệnh viện Mắt Hà Nội luôn chú trọng phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác điều hành, quản trị, cũng như các dịch vụ hỗ trợ người bệnh, nhằm tối ưu hóa các dịch vụ tiện ích, giúp người bệnh, người nhà người bệnh tiết kiệm được thời gian chờ đợi và bảo mật an toàn thông tin thông qua hệ thống quản lý công nghệ tại Bệnh viện. “Thông qua việc hợp tác với Ví MoMo – Ví điện tử có đông người dùng nhất hiện nay, sẽ giúp đẩy mạnh phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, người dân có thêm một kênh lựa chọn thanh toán viện phí khi khám bệnh chữa bệnh tại Bệnh viện” TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh bày tỏ.

Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác còn giúp mang đến nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho người dùng MoMo khi thăm khám, chữa trị tại Bệnh viện Mắt Hà Nội. Các khuyến mại này góp phần thúc đẩy người dân tiếp cận dịch vụ y tế kịp thời và dễ dàng hơn, giúp cải thiện sức khỏe cho cộng đồng một cách toàn diện.

 Việc ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Mắt Hà Nội và MoMo không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn là bước đi quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho cộng đồng.

Bài viết liên quan