SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI KHAI TRƯƠNG KHU ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU

Sáng ngày 21/11/2023, Bệnh viện mắt Hà Nội chính thức khai trương Khu điều trị theo yêu cầu với mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị, phẫu thuật các bệnh về mắt ngày càng cao của người dân, rút ngắn thời gian chờ đợi và mang đến môi trường y tế chuyên nghiệp nhất.

Sau thời gian cải tạo, xây dựng, Khu Điều trị theo yêu cầu được cắt băng khai trương trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện mắt Hà Nội, người bệnh, người nhà người bệnh, đại diện các công ty Dược phẩm, vật tư y tế trong và ngoài nước.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Xuân Tịnh Giám đốc Bệnh viện cho biết: “Khu điều trị theo yêu cầu được chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt từ nguồn nhân lực, trang thiết bị đến các quy trình, với tâm thế không ngừng nỗ lực, sẵn sàng mang đến dịch vụ điều trị về mắt tốt nhất cho người bệnh. Việc triển khai hoạt động khu điều trị theo yêu cầu là minh chứng cho sự đổi mới toàn diện, phát triển đồng bộ, bền vững, đáp ứng nhu cầu, hướng tới sự hài lòng của người bệnh đến khám và điều trị tại Bệnh viện mắt Hà Nội”.

Với phương châm “ Ánh sáng của bạn, tâm nguyện của chúng tôi ” Bệnh viện mắt Hà Nội tự tin mang đến dịch vụ điều trị, phẫu thuật nhãn khoa toàn diện, tốt nhất cho người bệnh, là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận.

Bài viết liên quan