SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

51 ĐIỀU DƯỠNG VÀ KỸ THUẬT VIÊN THAM GIA SÁT HẠCH KIẾN THỨC, TAY NGHỀ

BVMHN – Nằm trong kế hoạch sát hạch chuyên môn tổng thể năm 2021 để chuẩn hóa, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh toàn diện và sự hài lòng của người bệnh. Ngày 27/10/2021, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã tổ chức thành công cuộc thi “ Kiểm tra sát hạch tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên năm 2021” cho 51 cán bộ điều dưỡng, kỹ thuật viên các Khoa, Phòng trong bệnh viện.

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và tinh thần thái độ phục vụ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh toàn diện và sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện Mắt Hà Nội tổ chức kiểm tra, sát hạch tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên .

Các thí sinh tự tin chụp ảnh kỷ niệm trước khi thực hiện phần thi của mình

Tại phần thi lý thuyết, các thí sinh sẽ được kiểm tra nội dung các kiến thức về các văn bản quy phạm pháp luật trong khám chữa bệnh, quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp, kỹ thuật chuyên môn và thực hiện chăm sóc người bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Các thí sinh tuân thủ nghiêm chỉnh nội quy chung

Phần thi thực hành các thí sinh sẽ được trải qua những trạm thi tương ứng với những năng lực cơ bản của điều dưỡng, kỹ thuật viên cần có để chăm sóc người bệnh.

 

Cuộc thi diễn ra khách quan, minh bạch

Dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc bệnh viện, cuộc thi đã diễn ra hết sức khách quan, các thí sinh tuân thủ nghiêm chỉnh nội quy chung và tự tin tham gia các nội dung.

Những thí sinh có thành tích cao trong đợt kiểm tra sát hạch tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên lần này sẽ tham gia vòng chung kết “Hội thi ĐDV, KTV giỏi, thanh lịch cấp cơ sở Bệnh viện Mắt Hà Nội năm 2021”.

Ths.Bs Phạm Thị Hồng Lê – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu trước cuộc thi

BS CKII Phạm Văn Hiệu – Phó Giám đốc bệnh viện cùng Ths Đặng Thị Hải Hà – Trưởng phòng điều dưỡng thực hiện vai trò giám khảo trong vòng thi thực hành 

Cuộc thi không chỉ giúp toàn bộ hệ thống điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Mắt Hà Nội nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành chuyên môn nghề nghiệp mà còn tạo sân chơi bổ ích, giúp nhân viên y tế thi đua học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng, năng lực chăm sóc người bệnh.

Bài viết liên quan