SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

THƯ NGỎ VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Để huy động tối đa mọi nguồn lực thực hiện nhiệm vụ phòng chống Covid 19, Bệnh viện Mắt Hà Nội kêu gọi sự chung tay của các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, cá nhân, các nhà hảo tâm!

THƯ NGỎ

Kính gửi : Các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, cá nhân, các nhà hảo tâm!

   Trong thời gian vừa qua, dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid -19 lây lan rộng trên địa bàn thành phố Hà Nội gây ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống kinh tế nhân dân. Nhờ nỗ lực của toàn bộ hệ thống chính trị và xã hội cho tới nay dịch bệnh đã được kiểm soát, tuy nhiên nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh vẫn còn tiếp tục và cần quyết tâm cao hơn.

Bệnh viện Mắt Hà Nội trong giai đoạn vừa qua cũng đã dốc sức hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho người bệnh khi đến khám và điều trị, bệnh viện Mắt Hà Nội đã triển khai công tác hỗ trợ thực hiện tiêm vaccine chống dịch tại Bắc Giang, Hà Nội, góp phần vào thành tích chung của thành phố trong công tác phòng chống dịch.Trong suốt quá trình đó, đồng hành với bệnh viện là các tổ chức, các nhà hảo tâm đã kịp thời ủng hộ tiền, trang thiết bị vật tư y tế, chung sức với cán bộ nhân viên bệnh viện đẩy lùi dịch bệnh.

Do tác động của dịch bệnh kéo dài, bệnh viện vẫn còn thiếu rất nhiều trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế . Chính vì vậy, Bệnh viện Mắt Hà Nội kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ về mọi mặt của các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố Hà Nội để cùng chung tay chống dịch. 

Mọi đóng góp hỗ trợ xin liên hệ qua địa chỉ: 

Tổ Công Tác Xã Hội : Ms Đỗ Phương

SĐT:  0848 95 8866

Hình thức đóng góp :

1. Hình thức chuyển khoản : 

  • Tên tài khoản : Bệnh viện Mắt Hà Nội
  • Số tài khoản : 1500201078266
  • Tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank – chi nhánh TP Hà Nội
  • Nội dung chuyển khoản : Hỗ trợ quỹ phòng chống covid

2. Đóng góp hiện vật : Một số nhu yếu phẩm thiết yếu, trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch : Bộ quần áo bảo hộ cấp 4 ( áo liền quần – mặc trong khu cách ly); khẩu trang N95, khẩu trang y tế; tấm chắn giọt bắn; máy đo nồng độ oxy trong máu (SPO2); một số nhu yếu phẩm và vật tư y tế khác…

Bệnh viện Mắt Hà Nội trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ tích cực của các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm !

 

Bài viết liên quan