SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

LIÊN HOAN TẤT NIÊN VÀ GẶP MẶT, CHÚC TẾT CÁN BỘ HƯU TRÍ NH N DỊP XU N GIÁP THÌN 2024

Vào lúc 17h30 ngày 26/1/2024 tại khách sạn Trống Đồng, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã tổ chức liên hoan tất niên và gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ cùng đông đủ các cán bộ hưu trí. Về phía Bệnh viện, tới dự và chung vui với các cán bộ hưu trí có: TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc bệnh viện; Ths.BS Phạm Thị Hồng Lê – Phó giám đốc bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn; BSCKII Phạm Văn Hiệu – Phó giám đốc bệnh viện, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng và nhân viên bệnh viện.

Ban Giám đốc và nguyên lãnh đạo bệnh viện mắt Hà Nội cùng nâng ly khai tiệc

Mở đầu buổi gặp mặt là những tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi đội văn nghệ bệnh viện Mắt Hà Nội đã mang đến một không khí trẻ trung, vui tươi, thể hiện tinh thần năng lượng vẫn luôn tràn đầy.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc bệnh viện bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn khi được đón tiếp các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Bệnh viện Mắt Hà Nội, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới những bậc tiền bối đã đặt nền móng vững chắc cho Ngành Nhãn khoa của thành phố Hà Nội nói riêng và ngành Nhãn khoa Việt Nam nói chung.

TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Bí thư Đảng Ủy – Giám đốc bệnh viện mắt Hà Nội phát biểu tại sự kiện

Tiếp nối những thành công của thế hệ đi trước, TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh đã điểm qua những thành tựu đã gặt hái trong năm 2023 và phương hướng phát triển của Bệnh viện Mắt Hà Nội năm 2024.

Ban lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện đã dành tặng những món quà và đóa hoa tươi thắm tới các cán bộ hưu trí thể hiện lòng kính trọng, biết ơn và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Hình ảnh kỷ niệm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí tại sự kiện

Trong không khí ấm áp của mùa xuân mới sắp đến, tập thể các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Mắt Hà Nội và các bộ hưu trí đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 thành công rực rỡ.

Bài viết liên quan