SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

HỘI THẢO KHOA HỌC: ĐIỀU TRỊ PHÙ HOÀNG ĐIỂM DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – TỐI ĐA HÓA CẢI THIỆN THỊ LỰC VÀ GIẢI PHẪU CHO NGƯỜI BỆNH

Ngày 20/04/2023, Bệnh viện Mắt Hà Nội sẽ phối hợp với công ty Bayer VN tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề” ĐIỀU TRỊ PHÙ HOÀNG ĐIỂM DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – TỐI ĐA HÓA CẢI THIỆN THỊ LỰC VÀ GIẢI PHẪU CHO NGƯỜI BỆNH”. Chủ tọa hội thảo là TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội – Phó Chủ tịch hội nhãn khoa Thành phố Hà Nội.

Các bệnh lý võng mạc là một trong những nguyên nhân gây mù đứng hàng đầu tại Việt Nam, trong đó bệnh cảnh phổ biến và thường gặp nhất là thoái hóa hoàng điểm tuổi già thể ướt (gọi tắt là wAMD) và phù hoàng điểm do đái tháo đường (gọi tắt DME). Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã mang đến nhiều giải pháp điều trị cho người bệnh giúp phục hồi và cải thiện thị lực, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhằm liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn cho các bác sĩ Nhãn khoa hỗ trợ nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh thông qua việc trao đổi kinh nghiệm lâm sàng và y học chứng cứ, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã phối hợp với công ty Bayer VN tổ chức Chuỗi Sinh hoạt khoa học chuyên đề Dịch kính Võng mạc.

Ngày 20/4/2023 sẽ mang đến những báo cáo tập trung vào DME với sự tham gia của 02 báo cáo viên: TS.BS Đặng Trần Đạt – Bệnh viện Mắt TW và Ths.BS Lương Đại Dương – Bệnh viện Mắt Hà Nội.

 

Bài viết liên quan