SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI THÁNG 01/2023

Chiều ngày 30 tháng 1 năm 2023, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 01/2023. Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng không chỉ là một nét đẹp truyền thống mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của bệnh viện. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong bệnh viện giao lưu, tăng cường liên kết để gắn tình đoàn kết. 

Mở đầu chương trình, Ths.Bs Phạm Thị Hồng Lê – Chủ tịch công đoàn – Phó giám đốc đã thay mặt Công đoàn bệnh viện phát biểu, gửi lời chúc và trao quà đến tay từng cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 01/2023. Đặc biệt trong tháng này, có thể nói là thời gian rất đặc biệt của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện Mắt Hà Nội khi đây cũng là tháng sinh nhật của TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện và BSCKII Phạm Văn Hiệu – Phó giám đốc bệnh viện. 

ThS.BS Phạm Thị Hồng Lê – Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc bệnh viện tặng quà chúc mừng các đồng chí sinh nhật tháng 01

TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện đã phát biểu gửi lời chúc hạnh phúc, sức khỏe và thành công đến CBNV có ngày sinh trong tháng 1 cũng như toàn thể cán bộ nhân viên trong viện. TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh mong muốn các chương trình sinh nhật hàng tháng và các hoạt động tập thể dành cho bác sĩ, cán bộ nhân viên sẽ giúp đại gia đình Bệnh viện Mắt Hà Nội trở nên gắn kết, phát triển hơn.

TS.BS Nguyễn Xuân Tịnh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện đã phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, BSCKII Phạm Văn Hiệu – Phó giám đốc bệnh viện cũng bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi tham gia chương trình sinh nhật, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả các cán bộ viên chức có ngày sinh nhật trong tháng 1 đầu năm 2023 sẽ có những giây phút vui vẻ đáng nhớ, bước sang tuổi mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công!

BSCKII Phạm Văn Hiệu – Phó giám đốc bệnh viện phát biểu tại chương trình

Bệnh viện Mắt Hà Nội xin cảm ơn sự có mặt và đóng góp công sức của các phòng ban đã hỗ trợ và nhiệt tình tham gia để chương trình thành công tốt đẹp.

Xin gửi lời chúc tới toàn thể CBNV bệnh viện và gia đình thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Phương Đỗ – CTXH

 

Bài viết liên quan