SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

CẢNH BÁO: MẠO DANH BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI ĐỂ BÁN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Trong thời gian qua, Bệnh viện Mắt Hà Nội phát hiện một số trang mạng xã hội sử dụng thông tin, hình ảnh, logo liên quan đến “Bệnh viện Mắt Hà Nội “, “Mắt Hà Nội “… để quảng cáo, bán thuốc, thực phẩm chức năng. Bệnh viện Mắt Hà Nội cũng đã tiếp nhận phản ánh của một số người dân qua đường dây nóng về việc có một số đối tượng giới thiệu là cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Mắt Hà Nội để tiếp cận người dân giới thiệu bán thuốc, thực phẩm chức năng.

Bệnh viện Mắt Hà Nội đã thông báo nhiều lần về các nội dung này, tuy nhiên gần đây, bệnh viện vẫn tiếp nhận nhiều ý kiến của người dân phản ánh các nội dung trên. Vì vậy, để có thông tin chính thức, Bệnh viện Mắt Hà Nội thông báo:
• Bệnh viện Mắt Hà Nội không sản xuất và bán các loại thuốc đông y, không cho phép cán bộ nhân viên bán thuốc, thực phẩm chức năng cho người dân ngoài các nhà thuốc có trong danh mục thuốc bệnh viện.
• Bệnh viện Mắt Hà Nội chỉ có một ĐỊA CHỈ DUY NHẤT tại phố 37 Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
• Trang thông tin chính thức và duy nhất trên facebook là: Bệnh viện Mắt Hà Nội (có tick nhận diện chính chủ màu xanh).
• Địa chỉ website duy nhất : https://benhvienmathanoi.gov.vn/

Hiện tại, có một số trang mạng xã hội sử dụng thông tin, hình ảnh, logo liên quan đến Bệnh viện Mắt Hà Nội hoặc thiết lập gần giống với facebook, website chính thức của Bệnh viện Mắt Hà Nội để quảng cáo, chào bán các sản phẩm như trên. Các hành động trên là trái quy định của pháp luật, gây ảnh hưởng tới uy tín của Bệnh viện Mắt Hà Nội.
Bệnh viện Mắt Hà Nội thông báo để người dân biết, không để các đối tượng xấu lợi dụng. Quý khách hàng nếu phát hiện các thông tin như trên hoặc cần tư vấn, giải đáp, liên hệ với Bệnh viện Mắt Hà Nội vui lòng liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng: 0848.95.8866

Bài viết liên quan