SỞ Y TẾ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN THÁNG 7” TẠI ỨNG HÒA

Ngày 16/7, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Ứng Hòa (Hà Nội), Bệnh viện Phổi Hà Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông và Đài PT-TH Hà Nội tham gia tổ chức khám bệnh, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn 2 xã Hòa Xá và Hòa Nam.

Trong chương trình, 190 người dân là các đối tượng chính sách, người có công, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình liệt sĩ tại xã Hòa Xá và Hòa Nam đã được thăm khám và nhận quà. Trong đó, xã Hòa Xá có 100 đối tượng và xã Hòa Nam là 90 đối tượng. Tại đây, gần 200 xuất quà với tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng đã được trao tận tay người dân.

Tại đây, các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Mắt Hà Nội đã tiến hành khám, tư vấn sàng lọc cho người dân về các bệnh lý về mắt. Việc thăm, khám và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công, các thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Đây không chỉ là hoạt động thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và chính sách hậu phương quân đội mà còn thể hiện sự tri ân, động viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng đặc biệt này.

Bài viết liên quan